Năm 2022 : 4.775

VUI NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MN THẠCH LẠC

Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay trường MN Thạch Lạc long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Tại buổi lễ nhà trường trân trọng được đón tiếp quý đại biểu đại diện cho Đoàn công tác số 9 phụ trách địa bàn xã Thạch Lạc; các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo ủy ban; các tổ chức đoàn thể ở địa phương; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và ngân hàng BIDV đến

chúc mừng

và tặng quà nhà trường trong lễ khai giảng.

Đặc biệt nhà trường được đón chào 247 cháu cùng quý bậc phụ huynh tại 2 điểm trường đã có mặt đầy đủ trong buổi sáng hôm nay.

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và cháu đã đem đến cho buổi lễ thêm trang trọng vui tươi phấn khởi hơn. Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và cùng toàn thể các cháu học sinh yêu. Trong năm học này tập thể nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Trường Mầm non Thạch Lạc