Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 09 : 1.820
Năm 2022 : 4.775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH LẠC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU” VUI TƯƠI, Ý NGHĨA.

 

Hôm nay, ngày 8/9/2022 (13/8 âm lịch) Trường Mầm non Thạch Lạc tổ chức chương trình "Vui đón Tết Trung thu " cho trẻ.

Đến chúc mừng ngày lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, các tổ chức đoàn thể xã, trưởng đoàn công tác phụ trách trường, đại diện phụ huynh nhà trường cùng các cô giáo và các cháu trong toàn trường.

   Tại đây, các bé đã được rước đèn ông sao, tham gia các trò chơi vui nhộn, xem múa Lân, các bé rất vui còn được gặp gỡ chị Hằng và Chú Cuội. Cùng hòa mình vào những điệu nhạc, nhảy múa trong ngày hội.

Nhân dịp này, nhà trường đã phối hợp với chính quyền địa phương, phụ huynh trao những suất quà cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên trẻ.

Nhà trường tổ chức thi đua trang trí mâm cỗ Trung thu giữa các khối, lớp. Từ những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các cô giáo đã tạo thành hình các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, xếp thành những bông hoa đủ các màu rất đẹp mắt…

Giây phút đặc biệt nhất của vui Hội trăng rằm, mang lại niềm vui đặc biệt nhất đó là trẻ được phá cỗ Trung thu, được thưởng thức những loại bánh, loại quả mà trẻ yêu thích.

 Ngày hội khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp cho các cháu. Để lại ấn tượng đẹp trong lòng quý vị đaị biểu, quý bậc phụ huynh học sinh. Cô và trò Trường Mầm non Thạch Lạc càng thêm niềm tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

        Một số hình ảnh trong ngày Hội trăng rằm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Lạc
Tổng số điểm của bài viết là: 102 trong 23 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan