Năm 2021 : 98

TRƯỜNG MN THẠCH LẠC
            Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015 - 2016

Trường Mầm non xã Thạch Lạc xin thông báo cho các bậc phụ huynh có con từ 18 tháng đến 3 tuổi (tức là trẻ sinh năm 2012; 2013 và đầu năm 2014) chưa vào học tại trường Mầm Non. Ngày 04, 05 tháng 8 năm 2015 đến tại văn phòng trường MN xã Thạch Lạc để làm thủ tục nhập học cho các cháu. Khi đi nhớ mang theo bản sao khai sinh; sổ hộ khẩu gia đình phô tô công chứng và lệ phí tuyển sinh 20.000 đồng.
Lưu ý: Đối với những phụ huynh có con đã học tại trường MN năm học 2014-2015 thì không phải làm thủ tục vào học mà ngày 25 tháng 8 đưa con đến trường để nhập học.
Nhận được thông báo này kính mong quý bậc phụ huynh làm hồ sơ tuyển sinh và đưa con đến trường nhập học đúng thời gian quy định.

Thạch Lạc, ngày 30 Tháng 07 năm 2015

Nguyễn Thị  Loan