Năm 2021 : 98

BÉ VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN, TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

HỘI THI "BÉ VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN, TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG"

Trò chơi vận động là cái cần thiết và thiết yếu để phát triển toàn diện cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo nên rất cần được phát triển. Trò chơi vận động thường dể chơi, dễ hòa nhập, bất cứ nơi đâu: trong lớp, ngoài sân... Đều có thể tổ chức trò chơi vận động cho trẻ. Vì vậy trò chơi vận động là phương tiện của giáo dục thể chất là hoạt động có ý thức, nhằm đạt được kết quả, những mục đích có điều kiện đã đặt ra. Do vậy giúp trẻ phát triển là một trong những nhiệm vụ quan trọng của người giáo viên mầm non. Bên cạnh đó chúng ta thấy rằng trò chơi liên quan đến vận động của cơ thể làm cho trẻ sảng khoái tinh thần vui vẻ, trẻ trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn và tự tin hơn.
Hiểu được tầm quan trọng của trò chơi đối với trẻ mầm non, trường Mầm non Thạch Lạc tổ chức hội thi "Bé với trò chơi dân gian, trò chơi vận động"  nhằm giúp trẻ được giao lưu học hỏi giữa các lớp. Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết.
  Hội thi “Bé với trò chơi dân gian, trò chơi vận động” thực hiện 3 phần:
Phần 1: Kéo co
Phần 2:
      Khối 3 tuổi: Chuyển bóng vào rổ
      Khối 4 tuổi: Ném vòng vào cổ chai
      Khối 5 tuổi: Ném bóng vào đích
Phần 3: Trao giải

Sau đây là một số hình ảnh của các cháu mẫu giáo trường Mầm non Thạch Lạc: