Năm 2021 : 99

VUI HỘI CHỢ XUÂN NĂM 2019-2020

Trong bốn mùa của tạo hóa, mùa xuân luôn được xem là mùa đẹp nhất trong năm với trăm hoa đua nở, vạn vận như khoác trên mình một sức sống mới. Hòa cùng không khí tưng bừng của đất trời vào Xuân, trường Mầm non Thạch Lạc đã tổ chức nhiều hoạt động lễ hội dành cho các bé đang theo học tại trường. Trong đó, "Hội chợ Xuân 2020" là điểm nhấn trong toàn bộ các hoạt động chào đón năm mới của trường

Đi chợ Tết là một trong những nét văn hóa lâu đời của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Tại đây, Hội chợ Xuân được tổ chức vào ngày 29-30/12/2019 đã thu hút được sự chú ý của phụ huynh và các bé với nhiều gian hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm phục vụ cho bữa ăn của các gia đình đảm bảo an toàn thực phẩm do phụ huynh, các cô giáo cũng như các cháu tự tay làm. Các mặt hàng được bày bán như: Bánh chưng, cháo, xôi, cua, các loại bánh....

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc trong những ngày cuối năm nhưng các bậc phụ huynh của trường cũng như đông đảo bà con nhân dân đã dành thời gian để tham gia “Hội chợ Xuân” và cùng con tận hưởng bầu không khí vui vẻ của những ngày cận Tết.

Không chỉ được trải nghiệm việc mua sắm Tết, các bé được giao lưu học hỏi, phát triển ngôn ngữ, mỡ rộng phạm vi giao tiếp, trẻ còn học toán và học về màu sắc thông qua việc sử dụng các loại phiếu mua hàng với nhiều mệnh giá và màu sắc khác nhau để mua sản phẩm. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp các bé vừa chơi vừa học
       Tổ chức “Hội chợ Xuân 2020”  nhằm gây quỹ để ủng hộ cho trẻ em trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng “Hội chợ Xuân 2020” đã thật sự mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho cha mẹ và bé.
        Trường Mầm non Thạch Lạc chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã cùng đồng hành cùng nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên Đán 2020 dành cho các con.

Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!