Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 141
Năm 2022 : 141
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" NĂM HỌC 2017-2018

198 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 2 Khối 4 tuổi và 5 Tuổi trường Mầm non Thạch Lạc vừa đấu trí, so tài kiến thức gay cấn tại Hội thi “Rung chuông vàng” do trường Mầm non Thạch Lạc tổ chức chiều nay thứ 6 ngày 20/4. Ong Dương Kim Lượng và bà Nguyễn Thị Hiền- BCH hội phụ huynh đã tới dự và trao giải hội thi.
198 thí sinh đến từ 2 Khối: 4 Tuổi và 5 Tuổi trường Mầm non Thạch Lạc vừa đấu trí, so tài kiến thức gay cấn tại Hội thi “Rung chuông vàng” do trường Mầm non Thạch Lạc  tổ chức chiều nay thứ 6, ngày 20/04/2018. Ông Dương Kim Lượng và bà Nguyễn Thị Hiền- BCH Hội phụ huynh đã tới dự và trao giải hội thi.

Tham gia hội thi, các thí sinh trả lời 25 câu hỏi của BTC đưa ra và các câu hỏi phụ ở 2 phần thi. Phần 1 là giành cho khối 4 Tuổi, các thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo đáp án 1,2; phần 2 là phần giành cho khối 5 Tuổi cũng theo câu hỏi trắc nghiệm với đáp án 1,2,3  các thí sinh giơ đáp án trực tiếp lên.

Các câu hỏi xoay quanh các lĩnh vực Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mĩ, Tình cảm Kĩ năng- Xã hội. Mỗi thí sinh có 10 giây để suy nghĩ và giơ đáp án của mình. Người trả lời đúng đến câu hỏi số 25 và các câu hỏi phụ sẽ là người rung được chuông vàng.
Với cuộc thi rung chuông vàng, một lần nữa các em được khắc sâu kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Đây cũng là hoạt động tích cực hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, Học sinh tích cực''

Hội thi thêm phần sôi nổi với phần chương trình văn nghệ và phần trợ giúp của các cô để cứu thí sinh.
Kết thúc hội thi, thí sinh Trần Hoàng Anh lớp 4 Tuổi C, Nguyễn Hồ Tường Vy lớp 5 Tuổi C và Hồ Thị Kim Thoa Lớp 5 Tuổi B  đã xuất sắc trả lời đến câu hỏi số 33 và dành danh hiệu “Thí sinh Rung chuông vàng”.


Một số hình ảnh khác của hội thi:

Phần thi của khối 4 Tuổi


Thí sinh tham gia câu hỏi phụ

Thí sinh lắng nghe câu hỏi

Phần thi của khối 5 Tuổi

Các thí sinh xuất sắc của khối 5 tuổi

Thí sinh đạt giải Ba

Thí sinh đạt giải Nhì


Thí sinh đạt giải Nhất
 


Tags:   n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan