Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 72
Năm 2021 : 72
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CHỢ XUÂN

Dự kiến “Hội chợ xuân” sẽ được tổ chức vào thứ chiều thứ 6, ngày 02/02/2018 tại trường Mầm non Thạch Lạc
Trải nghiệm “Hội chợ Xuân” cùng các bé Mầm non Thạch Lạc
 
Khi xuân về trên những cành đào, cành mai, trên sắc đỏ của câu đối ngày tết cũng là lúc cô và cháu trường mầm non Thạch Lạc hào hứng tham gia chương trình “Hội chợ xuân”. Tham gia hội chợ là cơ hội để trẻ trải nghiệm vốn hiểu biết của mình khi tham gia các hoạt động tập thể, là cơ hội để trẻ được rèn luyện kĩ năng sống của mình khi mua hàng như kĩ năng xếp hàng, kĩ năng giao tiếp khi mua hàng. Các bé còn có cơ hội được thưởng thức một số món ăn truyền thống như bánh đúc, bánh nếp, bánh giò,….
Hội chợ không chỉ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời của trẻ mà còn là cơ hội để giáo viên giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc cho trẻ, giáo dục cho trẻ kỹ năng sống, phát huy tính tích cực chủ động.
Dự kiến “Hội chợ xuân” sẽ được tổ chức vào thứ chiều thứ 6, ngày 02/02/2018  tại trường Mầm non Thạch Lạc

 
 
Với 7 gian hàng và khoảng 40 mặt hàng được các trường phối hợp phụ huynh, giáo viên, nhân viên và các cháu trong trường Mầm non Thạch Lạc cùng sản xuất, sưu tầm và mang đến hội chợ. Chủ yếu là hàng nông sản, hải sản của địa phương như rau xanh, lạc sấy, cá khô, nước mắm… và các mặt hàng phục vụ tết như: Bánh, kẹo, mứt, hoa và một số mặt hàng trang trí, nhu yếu phẩm các loại...
 
Những tấm lòng vàng của các cá nhân, các tập thể sẽ mang lại những mùa Xuân ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong trường Mầm non Thạch Lạc, góp phần làm nên thành công đầy ý nghĩa nhân văn của hội chợ Xuân.
Rất mong sự quan tâm của quý vị và các  bạn!
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động chuẩn bị cho tại hội chợ Xuân năm nay
:
  

Nguồn:mnthachlac.thachha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan