Năm 2020 : 8.414
TIẾT DẠY TRÃI NGHIỆM CHỦ ĐỀ BẢN THÂN

Trường mầm non Thạch Lạc luôn quan tâm tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm từ những kiến thức thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và các điều kiện thực tế sẵn có của địa phương, trường lớp.
GIÁO ÁN THAO GIẢNG

Giáo án Đề tài: - Dạy vận động: “Cả nhà thương nhau” - Nghe hát bài: “Em đưa cơm cho mẹ đi cày” - Trò chơi: Nốt nhạc diệu kỳ - Đối tượng: 5- 6 Tuổi Ngày dạy: 18/10/2018
GIÁO ÂM NHAC

Giáo án: Lĩnh vực: Phát triển thẩm mỹ Đề tài: - Dạy vận động bài hát “Cả nhà thương nhau” - Nghe hát bài: “Cho con” Đối tượng: 4-5 Tuổi Người dạy: Dương Thị Trang Ngày dạy: 19/10/2017