Năm 2022 : 4.775
Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Bác

Hàng năm, vào ngày 19 tháng 5 cùng với cả nước, chúng ta lại bâng khuâng tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu - vị cha già dân tộc. Để kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) trường Mầm non Thạch Lạc đã thực hiện một số hoạt động với chủ đề “Quà tháng 5 dâng Người”.
TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, chương trình CSGD giành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Hàng năm cứ vào cuối mỗi năm học, lớp MG 5 tuổi ngoài việc được tham gia vào các hoạt động giáo dục theo chủ đề "Bé với trường Tiểu học", giáo viên còn tham mưu với nhà trường phối hợp với BGH trường ...
HỘI THI "TÔI YÊU VIỆT NAM"

Trường mầm non Thạch Lạc nói riêng đã tổ chức hội thi “Tôi yêu Việt Nam”, qua hội thi trẻ được trải nghiệm tham gia giao thông ở tất cả các độ tuổi và cũng từ đây nâng cao ý thức trách nhiệm cho trẻ khi tham gia giao thông.