Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 141
Năm 2022 : 141
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Mầm non tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Chi bộ trường Mầm non Thạch Lạc đã nỗ lực, phấn đấu cùng với quần chúng Nguyễn Thị Lê, Nguyễn Thị Ngọc đã trải qua quá trình phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng".

Với ý nghĩa đó, Chi bộ trường Mầm non Thạch Lạc đã nỗ lực, phấn đấu cùng với quần chúng Nguyễn Thị Lê, Nguyễn Thị Ngọc đã trải qua quá trình phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ.

 

Hôm nay, lúc 14 giờ 00 phút ngày 6/9/2021 Chi bộ trường Mầm non Thạch Lạc long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho quần chúng Nguyễn Thị Lê, Nguyễn Thị Ngọc theo Quyết định số 501-QĐ/HU và Quyết định số 502-QĐ/HU.

 

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Mầm non

Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy trực tiếp chỉ đạo Chi bộ Mầm non đến dự buổi “Lễ kết nạp Đảng viên”. Cùng về tham dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Thị Thu trưởng đoàn công tác.

Đồng chí Hồ Thanh Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, sự có mặt đầy đủ của 18 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm phần nghi thức theo chương trình buổi “Lễ kết nạp đảng viên”.

Đồng chí Hồ Thanh Hải - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lê và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc.

Đồng chí Hồ Thanh Hải trao quyết định cho Đảng viên

Sau khi nhận quyết định đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thề và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Lê đọc lời tuyên thề

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc đọc lời tuyên thề

Tiếp theo đồng chí Bí thư chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, phân công Đảng viên chính thức bồi dưỡng, giúp đỡ 2 đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

 Trong buổi Lễ hôm nay Chi bộ nhận được lời phát biểu từ ông Hồ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân đồng chí sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đây cũng là một vinh dự lớn lao cũng như một trách nhiệm nặng nề, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn cùng các đồng chí trong Chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, đoàn kết thống nhất, quyết tâm, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ, Nhà trường ngày càng phát triển cao hơn nữa.

Đồng chí Hồ Văn Hồng- Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Chi bộ ghi nhận ý kiến chỉ đạo của ông tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết để đạt chất lượng hiệu quả cao trong thời gian tới và chúc sức khỏe, trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi “Lễ kết nạp Đảng viên” đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ

 

 

 

 Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Nguồn:mnthachlac.thachha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan