01:56 ICT Thứ sáu, 14/12/2018 NÔNG THÔN MỚI VÀO THỨ 7 | NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM | BỮA CƠM GIA ĐÌNH | GIÁO ÁN THAO GIẢNG | GIÁO ÁN THAO GIẢNG | VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2018 | Khu vui chơi cát, nước trường Mầm non Thạch Lạc điểm đến "lí tưởng" của trẻ | CÂN ĐO ĐỢT III | CÂN ĐO ĐỢT II | GIÁO ÁN TÌM HIỂU MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ |

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày lế 20/11 của Trường Mầm non Thạch Lạc vui và ý nghĩa

HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" NĂM HỌC 2017-2018

198 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 2 Khối 4 tuổi và 5 Tuổi trường Mầm non Thạch Lạc vừa đấu trí, so tài kiến thức gay cấn tại Hội thi “Rung chuông vàng” do trường Mầm non Thạch Lạc tổ chức chiều nay thứ 6 ngày 20/4. Ong Dương Kim Lượng và bà Nguyễn Thị Hiền- BCH hội phụ huynh đã tới dự và trao giải hội thi.

TẾT TRUNG THU 2017

Trung thu của bé 2017

CÔ CHÁU TRƯỜNG MẦM NON THẠCH LẠC GIAO LƯU GẶP MẶT VỚI LỮ ĐOÀN PHÒNG KHÔNG 283 QUÂN KHU IV

Buổi lễ đã giúp cho các cán bộ giáo viên và các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam ngoài ra bồi dưỡng cho các em lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hy sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ Tổ Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH "GIA ĐÌNH DINH DƯỠNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi mầm non; trong những năm qua, Trường MN Thạch Lạc đã huy động được nhiều lực lượng tham gia vào quá trình nuôi dạy trẻ. Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho các cô giáo, các bậc phụ huynh, các cháu được giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các lớp trong nhà trường.

Lễ trao bằng chứng nhận đạt chuẩn mức độ 1

BÁO CÁO

BÁO CÁO Truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và tình hình, kết quả xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

kéo co

HỘI THI "BÉ VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN"

Bác Hồ nói: “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan” Vâng trẻ em là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao của mỗi gia đình, tương lai cho đất nước. Trẻ em ngày càng được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Hội thi lần này cho trẻ được giao lưu học hỏi giữa các lớp. Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết.

Thành lập đoàn thanh niên

Được sự chỉ đạo của Đảng Ủy - UBND -Đoàn TNCSHCM xã Thạch Lạc đã phối hợp với Chi bộ Đảng - Công đoàn trường MN Thạch Lạc thành lập chi đoàn trường MN Thạch Lạc. Buổi công bố thành lập đoàn diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn đã bầu ra được những gương mặt năng động, sáng tạo để đưa chi đoàn trường ngày càng mạnh mẽ, năng động và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của chi đoàn cấp xã, công đoàn trường cũng như chi bộ trường MN Thạch Lạc giao phó