12:35 ICT Thứ tư, 24/01/2018 HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CC, VC, NLĐ 2017-2018 | KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 | TẾT TRUNG THU 2017 | TỔ KHÚC DÂN CA NGHỆ TĨNH SÁNG NGỜI TRUYỀN THỐNG | GIÁO ÂM NHAC | THAO GIANG 2017 | CÔ CHÁU TRƯỜNG MẦM NON THẠCH LẠC GIAO LƯU GẶP MẶT VỚI LỮ ĐOÀN PHÒNG KHÔNG 283 QUÂN KHU IV | CHƯƠNG TRÌNH "GIA ĐÌNH DINH DƯỠNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2016-2017 | BÁO CÁO | GIÁO ÁN THAO GIẢNG |

Trang nhất » Tin Tức » CHUYÊN MÔN DẠY HỌC

HỘI THI " BÉ KHỎE MĂNG NON"

Thứ bảy - 02/04/2016 20:29
HỘI THI " BÉ KHỎE MĂNG NON"

Thứ 3 ngày 29 tháng 3 năm 2016. Trường đã tổ chức thành công hội thi " Bé khỏe măng non" cấp trường. Với sự tham gia của 3 khối lớp ( Khối 3 tuổi, khối 4 tuổi và khối 5 tuổi). Mỗi một độ tuổi cô giáo đã dành thời gian tập luyện rất nghiêm túc, đầu tư vào hội thi cho lớp mình rất cao, và kết quả hầu hết tất cả các lớp tập luyện đảm bảo theo yêu cầu, quy chế của hội thi. Nhiều lớp giáo viên đã đạt kết quả cao như lớp 4TB, 5TA, 3TC....các lớp đã thể hiện các phần thi của mình rất xuất sắc. Qua hội thi phu huynh đã rất đồng tình ra tích cực ủng hộ những hoạt động như thế này nhiều hơn nữa trong năm học, làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình - nhà trường cungc như với cô giáo.

Tác giả bài viết: Tuyết Nga

Từ khóa: hội thi