11:56 ICT Thứ tư, 18/07/2018 Khu vui chơi cát, nước trường Mầm non Thạch Lạc điểm đến "lí tưởng" của trẻ | CÂN ĐO ĐỢT III | CÂN ĐO ĐỢT II | GIÁO ÁN TÌM HIỂU MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ | GIÁO ÁN THỂ DỤC | THƯC ĐƠN TUẦN 3 THÁNG 5 NĂM 2018 | HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" NĂM HỌC 2017-2018 | TỔ CHỨC THI DẠY GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON THẠCH LONG | HỘI CHỢ XUÂN | HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CC, VC, NLĐ 2017-2018 |

Trang nhất » Tin Tức » CHUYÊN MÔN DẠY HỌC

TỔ CHỨC THI DẠY GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON THẠCH LONG

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Thạch tham gia dự thi các tiết dạy giáo viên giỏi huyện tại trường Mầm non Thạch Long

HỘI CHỢ XUÂN

Dự kiến “Hội chợ xuân” sẽ được tổ chức vào thứ chiều thứ 6, ngày 02/02/2018 tại trường Mầm non Thạch Lạc

TỔ KHÚC DÂN CA NGHỆ TĨNH SÁNG NGỜI TRUYỀN THỐNG

GIÁO ÂM NHAC

Giáo án: Lĩnh vực: Phát triển thẩm mỹ Đề tài: - Dạy vận động bài hát “Cả nhà thương nhau” - Nghe hát bài: “Cho con” Đối tượng: 4-5 Tuổi Người dạy: Dương Thị Trang Ngày dạy: 19/10/2017

trò chơi

THAO GIANG 2017

Giáo án thao giảng Văn học Thơ: Mẹ của em

CHƯƠNG TRÌNH "GIA ĐÌNH DINH DƯỠNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi mầm non; trong những năm qua, Trường MN Thạch Lạc đã huy động được nhiều lực lượng tham gia vào quá trình nuôi dạy trẻ. Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho các cô giáo, các bậc phụ huynh, các cháu được giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các lớp trong nhà trường.

giáo viên Dương Thị Hồng

DẠY CHUYÊN ĐỀ

Giáo án Đề tài: Phân biệt khối cầu, khối trụ, khối vuông, khối chủ nhật

kéo co

HỘI THI "BÉ VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN"

Bác Hồ nói: “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan” Vâng trẻ em là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao của mỗi gia đình, tương lai cho đất nước. Trẻ em ngày càng được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Hội thi lần này cho trẻ được giao lưu học hỏi giữa các lớp. Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết.

HỘI THI " BÉ KHỎE MĂNG NON"

Thứ 3 ngày 29 tháng 3 năm 2016. Trường đã tổ chức thành công hội thi " Bé khỏe măng non" cấp trường. Với sự tham gia của 3 khối lớp ( Khối 3 tuổi, khối 4 tuổi và khối 5 tuổi). Mỗi một độ tuổi cô giáo đã dành thời gian tập luyện rất nghiêm túc, đầu tư vào hội thi cho lớp mình rất cao, và kết quả hầu hết tất cả các lớp tập luyện đảm bảo theo yêu cầu, quy chế của hội thi. Nhiều lớp giáo viên đã đạt kết quả cao như lớp 4TB, 5TA, 3TC....các lớp đã thể hiện các phần thi của mình rất xuất sắc. Qua hội thi phu huynh đã rất đồng tình ra tích cực ủng hộ những hoạt động như thế này nhiều hơn nữa trong năm học, làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình - nhà trường cungc như với cô giáo.

Kế hoạch dạy

KẾ HOẠCH CHỦ ĐỀ THỰC VẬT KHỐI 3 tuổi

GIÁO ÁN MẦM NON

Giáo án KPKH 5-6 tuổi Chủ đề: Nghề Nghiệp Đề tài: Vẽ nghề xây dựng Người dạy: Nguyễn Thị Chuyên