Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 72
Năm 2021 : 72
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Mầm non Thạch Lạc thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập tháng 09 năm 2002.
Trường Mầm non Thạch Lạc thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập tháng 09 năm 2002. Sau 13 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã tạo dựng được nền móng khá vững chắc, từng bước khẳng định với xã hội, với quần chúng nhân dân về chất lượng giáo dục. Nhiều năm trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, chất lượng giáo dục được đảm bảo nên thu hút học sinh trên địa bàn và các xã lân cận đến nhập học tại trường. Chất lượng chăm sóc và giáo dục được nâng lên rõ nét tạo được niềm tin trong phụ huynh và nhân dân. Trường mầm non thạch lạc có 2 điểm trường, với tổng số nhóm lớp là 12 (Trong đó 3 nhóm trẻ, 9 lớp mẫu giáo); tổng số học sinh là 322 (Trong đó cháu nhà trẻ 74/199 tỷ lệ 37,2%; cháu mẫu giáo 248 tỷ lệ 100%).
 Đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên toàn trường có 31 người, cơ cấu đảm bảo theo quy định.
 Các tổ chức đoàn thể và các Hội đồng trong trường hoạt động, vận hành theo đúng chức năng nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong từng năm học. Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học tương đối đầy đủ để phục vụ cho công tác giáo dục và các hoạt động khác. Cảnh quan sư phạm được quy hoạch, khuôn viên rộng được bố trí các đồ chơi lớn một cách hợp lí, khoa học. Phòng làm việc, phòng học đầy đủ tuy nhiên đã bị xuống cấp, phòng chức năng còn thiếu. Thiết bị dạy học được bổ sung hàng năm phục vụ theo yêu cầu của từng lớp.
 Các hoạt động giáo dục của nhà trường được tổ chức thực hiện theo chương trình mầm non mới và bám sát các chủ đề trong năm học. Hàng năm, chất lượng các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua trong nhà trường được Phòng Giáo dục - Đào tạo đánh giá xếp loại tốt. Nguồn lực tài chính của trường được huy động và thực hiện đảm bảo theo nguyên tắc tài chính. Ngoài nguồn kinh phí được cấp từ ngân sách Nhà nước, nhà trường đã huy động được một nguồn kinh phí khá lớn từ nguồn đóng góp tự nguyện của phụ huynh học sinh, phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan